Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp và dân dụng Vncis xin kính chào quý khách! 

Thành lập từ năm 2011, trải qua hơn 07 năm đầu tư và phát triển với xuất phát điểm từ lĩnh vực ngành nghề ban đầu là tư vấn thiết kế xây dựng, Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp và dân dụng Vncis ngày nay đã mở rộng tham gia hoạt động trong lĩnh vực:

  • Xuất nhập hàng tiêu dùng, hàng nông nghiệp từ Châu Âu
  • Kinh doanh chuyên mua, bán và cho thuê các loại máy móc thiết bị công trình nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Châu Á như: Mỹ, Australia, Canada, Nhật Bản

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty quy mô loại lớn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại nhập khẩu vào năm 2020, trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp và dân dụng Vncis đã nỗ lực không ngừng đầu tư về tài chính cũng như tăng cường năng lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên để có thể đưa ra thị trường những sản phầm tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhất yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào ghi dấu ấn bởi các máy móc thiết bị nhập khẩu của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.Với lợi thế là một nhà đầu tư chiến lược, chúng tôi đã, đang và tiếp tục đầu tư nhập khẩu các loại máy móc thiết bị thi công chuyên dụng và đặc chủng đáp ứng tốt nhu cầu thi công tại các công trình xây dựng của khách hàng. Thành công của khách hàng là thành công của Vncis” là triết lý hoạt động của Công ty chúng tôi. Chúng tôi chào đón và mong muốn có được hợp tác tốt nhất với tất cả mọi người. Khách hàng, đối tác hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:


Tên đầy đủ : CÔNG TY CP XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG VNCIS
Đăng ký KD: Số 9 Ngõ 27 Phố Vạn Bảo, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Việt Nam: P1012 Tòa Nhà C2 Vincom Trần Duy Hưng, TP. Hà Nội

Mã số thuế : 0105212890
Điện thoại : (+84) 02437957389 – (+84) 0346682896 Fax: (+84) 02437957389
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: http://www.vncis.com
Trân trọng./.
Trần Đình Tuấn
Chủ tịch - Giám đốc

 

Văn phòng giao dịch tại Moscow Russia: 16/2, Dmitria Ulianova, 117292, Moscow, Russia


Điện thoại : (+7) 9099732910 
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tian Long Chan (Laura)
Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh ( Director of Business Develepment)